ผู้บริหารและบุคลากร เข้าร่วมการประชุมวิชาการเครือข่าย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฎ เขตภาคเหนือ 8 แห่ง ครั้งที่ 10 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่

ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ“การดำเนินกิจกรรมบนระบบเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา” ครั้งที่ 40 (40th WUNCA)

บุคลากรผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ร่วมสวัสดีปีใหม่ 2563 ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

บุคลากรผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ร่วมสวัสดีปีใหม่ 2563 อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ผู้บริหารสำนักวิทยาบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดประชุมคณะกรรมการกองทุนสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้ารับการประเมินผลงานมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ปีงบประมาณ 2562

หน่วยงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เข้าตรวจสอบกองทุนสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปีงบประมาณ 2562

การประชุมคุณภาพของบุคลากร สำนักวิทยบริการ ฯ ครั้งที่ 2 /2562

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และบุคลากรสำนัก เป็นตัวแทนในนามมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ร่วมวางพวงมาลา เนื่องในวันมหิดล

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ทบทวนแผนกลยุทธ์ 4 ปี พ.ศ.2560-2564

สำนักวิทยบริการ ฯ รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน หน่วยสนับสนุนการจัดการศึกษาปีการศึกษา 2561

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง ได้ทำพิธีเปิดโครงการพัฒนาพื้นที่สาธารณะด้านสื่อสารและเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต ณ อาคารเวียงรมณีย์ อบต.เวียงตาล อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง