มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

11 กันยายน 2560 เวลา 16:23 น.

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพจิตร สุขสมบูรณ์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้จัดการประชุมคณะกรรมการประจำสำนักวิทยบริการฯ เพื่อรายงานความก้าวหน้าในการดำเนินงานและรับฟังความคิดเห็น ข้อเสนอแนะจากคณะกรรมการประจำสำนักฯ เพื่อนำไปปรับปรุงและพัฒนาการดำเนินงานต่อไป