22 ธันวาคม 2558 เวลา 10:28 น.
สำนักวิทยบริการฯ ออกค่ายจิตอาสา ณ โรงเรียน ตชด.เฮียงไทยธำรงค์ ต.แม่สาว อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่

วันที่ 17-18 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้ออกค่ายจิตอาสา ณ โรงเรียน ตชด.เฮียงไทยธำรงค์ ต.แม่สาว อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ เพื่อมอบคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์กีฬาต่างๆ หนังสืออีกมากมายและเครื่องหุ่งห่ม