24 กันยายน 2562

วันที่ 24 กันยายน 2562 ผศ.ปรีชา โพธิ์แพง ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และบุคลากรสำนัก เป็นตัวแทนในนามมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ร่วมวางพวงมาลา เนื่องในวันมหิดล ณ บริเวณพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก โรงพยาบาลลำปาง