The Office of Academic Resource Information and Technology : Lampang Rajabhat University

27 ธันวาคม 2560

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2560 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จัดงานเลี้ยงปีใหม่ 2561 แก่บุคลากรสำนัก ในธีม "คาวบอยไนท์" ณ บ้านคาวบอย บ้านโทกหัวช้าง ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง มีกิจกรรมที่สนุก การจับรางวัลจากผู้บริหาร แลกของขวัญ