สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

The Office of Academic Resource Information and Technology : Lampang Rajabhat University

4 มกราคม 2561
บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกันสวัสดีปีใหม่ 2561 ผศ.นพนันท์ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดี ฝ่ายวางแผนและพัฒนาระบบกายภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 4 มกราคม 2561 ผศ.ไพจิตร สุขสมบูรณ์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ อ.ชลาพันธ์ อุปกิจ อ.ศักดิ์ชัย ศรีมากรณ์ รองผู้อำนวยการ และบุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้ร่วมกันสวัสดีปีใหม่ 2561 ผศ.นพนันท์ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดี ฝ่ายวางแผนและพัฒนาระบบกายภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ณ ชั้น 9 อาคารโอฬารโรจน์หิรัญ ทั้งนี้ ท่านรองอธิการบดีได้ให้พรปีใหม่แก่บุคลากร